Tears Natural II Ophthalmic Solution 15ml

45.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Alcon

Tears Natural II Ophthalmic Solution 15ml chỉ định điều trị tạm thời các triệu chứng đỏ, đau, khô mắt, các khó chịu của mắt do tiếp xúa với gió và nắng. Dùng được cho người đeo kính áp tròng.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ

Xuất xứ: Mỹ

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Dextran 70, Hydroxypropyl Methylcelulose, 0,1%/0,3%

Chỉ định

- Điều trị tạm thời các triệu chứng đỏ, đau, xốn mắt do khô mắt, ngăn chặn các kích ứng hơn nữa ở mắt.
- Điều trị tạm thời các khó chịu do tiếp xúc với gió và nắng.
- Rửa trôi các dị nguyên gây phản ứng dị ứng.
- Dùng được cho người đeo kính sát tròng.

Liều dùng

Nhỏ 1-2 giọt vào mỗi mắt, 5-6 lần/ngày hoặc khi cần. Tránh để đầu nhỏ chạm vào mắt.

Cách dùng

- Đầu tiên, rửa tay. Sau đó, ngửa đầu và kéo mi mắt dưới ra khỏi mắt để tạo thành một túi. Bỏ thuốc vào túi và nhẹ nhàng nhắm mắt. Không nhấp nháy. Giữ mắt nhắm lại cho 1 hoặc 2 phút để cho phép thuốc được hấp thụ.
- Để giữ cho thuốc như vi trùng có thể, không chạm vào đầu phun cho bất kỳ bề mặt (bao gồm cả mắt). Ngoài ra, giữ cho bao bì kín.

Chống chỉ định

Không dùng thuốc nếu thấy thuốc bị đổi màu hoặc vẩn đục.

Thận trọng

Để tránh vấy bẩn, không đươc để chạm bất cứ vật gì vào đầu ống nhỏ.
Đậy nắp cẩn thận lo thuốc sau khi dùng.
Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em. Trong trường hơp vô tình nuốt phải, cần tìm bác sĩ hoặc liên lạc với cơ quan chuyên kiểm soát ngộ độc ngay lập tức.

Phản ứng có hại

Ngưng dùng thuốc và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu thấy đau mắt, thay đổi thị lực, tiếp tục đỏ và kích ứng mắt, hoặc nếu thấy khó chịu hơn hay không giảm sau hơn 72 giờ dùng thuốc.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll