Travatan Eye Drop 40mcg/ml 2,5 ml

285.000₫

Mã sản phẩm: VN-15190-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Alcon

Travatan Eye Drop 40mcg/ml 2,5 ml có thành phần là Travoprost 0,04mg/ml được chỉ định  hạ nhãn áp ở những bệnh nhân glaucoma góc mở có nhãn áp cao hoặc tình trạng tăng nhãn áp mà những bệnh nhân này không chịu được với những thuốc giảm áp khác hoặc đáp ứng kém (không đạt được nhãn áp ở mức mong muốn qua nhiều đo đạc tại nhiều thời điểm) với một thuốc giảm áp khác.

Quy cách đóng gói: Hộp 2,5ml

Xuất xứ: Mỹ

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Travoprost 0,04mg/ml

Chỉ định

Thuốc nhỏ mắt Travatan được chỉ định làm hạ nhãn áp ở những bệnh nhân glaucoma góc mở có nhãn áp cao hoặc tình trạng tăng nhãn áp mà những bệnh nhân này không chịu được với những thuốc giảm áp khác hoặc đáp ứng kém (không đạt được nhãn áp ở mức mong muốn qua nhiều đo đạc tại nhiều thời điểm) với một thuốc giảm áp khác.

Liều dùng

Nhỏ 1 giọt vào mắt bị bệnh, mỗi ngày 1 lần vào buổi tối.
Không nên tra Travatan vượt quá mỗi ngày 1 lần vì dùng thường xuyên có thể làm giảm khả năng điều chỉnh nhãn áp.
Khoảng 2 tiếng sau khi dùng, áp lực trong mắt giảm và kéo dài tối đa 12 tiếng.
Travatan có thể sử dụng cùng với các thuốc mắt khác để làm giảm áp lực nội nhãn. Nếu sử dụng hơn 1 loại thuốc thì nên nhỏ mắt cách nhau ít nhất 5 phút.

Chống chỉ định

Những bệnh nhân có mẫn cảm với travapost, benzalkonium chloride hay bất cứ thành phần nào khác trong sản phẩm này.
Travatan có thể ảnh hưởng việc duy trì thai nghén vì thế phụ nữ có thai hay dự định có thai không nên sử dụng.

Phản ứng có hại

Hầu hết những phản ứng phụ được quan sát trong nghiên cứu lâm sàng với Travatan đó là sung huyết mắt, triệu chứng này đã được báo cáo là 35-50%. Khoảng 3% bệnh nhân không tiếp tục điều trị do sung huyết kết mạc.
Những tác dụng phụ đối với mắt được thông báo với tỉ lệ khoảng 5-10% bao gồm : giảm thị lực, mắt khó chịu, cơ thể có cảm giác lạ, đau và ngứa.
Những tác dụng phụ đối với mắt được thông báo với tỉ lệ khoảng 1-4% bao gồm : thị giác không bình thường, viêm bờ mi, đục thủy tinh thể, có tế bào trong thủy dịch, viêm kết mạc, khô mắt, đỏ mắt, mất màu mống mắt, viêm giác mạc, có vẩy bờ mi, sợ ánh sáng, sung huyết dưới kết mạc, chảy nước mắt.
Những tác dụng phụ đối với toàn thân được thông báo với tỉ lệ khoảng 1-5% bao gồm: chấn thương, đau ngực, lo lắng, viêm khớp, đau lưng, chậm nhịp tim, viêm phế quản, hội chứng cảm lạnh, trầm cảm, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, đau đầu, tăng cholesterol, tăng huyết áp, hạ huyết áp, nhiễm khuẩn, đau, rối loạn tuyến tiền liệt, viêm xoang, tiểu không kiểm soát và viêm đường niệu.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll