Nevanac Eye Drop 5ml

190.000₫

Mã sản phẩm: VN-17217-13

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Alcon

Nevanac Eye Drop 5ml có thành phần là Nepafenac được chỉ định dự phòng và điều trị viêm & đau sau phẫu thuật đục thủy tinh thể

Quy cách đóng gói: Lọ 5ml

Xuát xứ: Bỉ

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Nepafenac

Chỉ định

Dự phòng và điều trị viêm & đau sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Liều dùng

 3 lần/ngày, bắt đầu 1 ngày trước khi phẫu thuật, tiếp tục trong ngày phẫu thuật & 2-3 tuần sau phẫu thuật. 

Cách dùng

Lắc đều lọ thuốc trước khi dùng. Nhỏ 1 giọt vào túi kết mạc mắt bị tổn thương

Chống chỉ định

Quá mẫn cảm với thành phần thuốc hoặc với NSAID khác. Bệnh nhân mà acid acetylsalicylic/NSAID khác làm đẩy nhanh & mạnh cơn hen, mày đay hay viêm mũi cấp.

Thận trọng

Bệnh nhân phẫu thuật mắt có biến chứng, bị cắt dây thần kinh giác mạc, có khuyết tật ở biểu mô giác mạc, đái tháo đường, bệnh ở bề mặt nhãn cầu, viêm khớp dạng thấp, phẫu thuật mắt nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn, có khuynh hướng dễ chảy máu, dùng kính áp tròng, có thai, lái xe/vận hành máy móc.

Tránh ánh nắng. Trẻ < 18 tuổi: không khuyến cáo.

Phản ứng có hại

Tác dụng phụ nepafenac phổ biến khác có thể có nhiều khả năng xảy ra (một số là ảnh hưởng của phẫu thuật đục thủy tinh thể và các hiệu ứng không phụ của thuốc): cảm giác khô hoặc dính vào mắt; cảm giác như một cái gì đó trong mắt; mắt đỏ;ngứa hoặc tưới nước của mắt; tăng nhạy cảm với ánh sáng; đau đầu; buồn nôn, nôn, hoặc nghẹt mũi. 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll