Minoxyl Solution 5% 60ml

450.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Hyundai Pharm

Minoxydil 5% có thành phần là Minoxidil, được chỉ định trong điều trị chứng rụng tóc ở mức độ trung bình (hói đầu do nguyên nhân tăng tiết androgen) ở người lớn

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Minoxidil

Chỉ định

Chứng rụng tóc ở mức độ trung bình (hói đầu do nguyên nhân tăng tiết androgen) ở người lớn.

Liều dùng

Thoa thuốc 1 mL x 2 lần/ngày. Tổng liều không vượt quá 2 mL.

Chống chỉ định

Quá mẫn cảm với Minoxidil hay bất cứ thành phần nào của thuốc. Dưới 18 tuổi & trên 65 tuổi. Có sang thương trên da đầu. Kém dung nạp với dung dịch Minoxidil.

Thận trọng

Ngưng điều trị & hỏi ý kiến bác sĩ khi có triệu chứng đỏ da hay kích thích da đầu kéo dài.

Phản ứng có hại

Da bị kích thích & khô da, chàm do tiếp xúc. Thường gặp nhất là các phản ứng da nhẹ: Kích thích tại chỗ kèm tróc vảy, ban đỏ, viêm da, khô da, chứng rậm lông (cách khoảng), cảm giác nóng rực & ngứa dữ dội. Hiếm gặp hơn: Dị ứng, chóng mặt, cảm giác kim châm, nhức đầu, yếu mệt, viêm dây thần kinh, phù, thay đổi vị giác, nhiễm trùng tai, rối loạn thị giác, kích thích mắt. Vài trường hợp rụng tóc, tóc mọc không đều, đau ngực. Minoxidil 2%: Thay đổi HA & mạch, có thể xuất hiện bất thường huyết học & gan. Minoxidil 5%: Một số hiếm ca tụt HA, viêm gan, sỏi thận.

Tương tác thuốc

Acid retinoic, anthraline hay bất kỳ thuốc dùng tại chỗ nào có tác dụng kích thích.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll