Solu-Medrol Injection 500mg

250.000₫

Mã sản phẩm: VN-11233-10

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Pfizer

Solu-Medrol Injection 500mg có thành phần là Methylprednisolone Na succinate 500mg.được chỉ định viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh xơ cứng, ung thư giai đoạn cuối. Ngừa nôn khi hóa trị liệu, hen phế quản cấp, chấn thương tủy sống

Quy cách đóng gói: Hộp 1 ống

Xuất xứ: Italy

 

 

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Methylprednisolone Na succinate 500mg.

Chỉ định

- Viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh xơ cứng

- Ung thư giai đoạn cuối

- Ngừa nôn khi hóa trị liệu

- Hen phế quản cấp

- Chấn thương tủy sống

Liều dùng

Tình trạng đe dọa tính mạng 30 mg/kg tối thiểu trong 30 phút, lặp lại mỗi 4-6 giờ x 48 giờ.

Viêm khớp dạng thấp 1 g/ngày trong ngày 1, 2, 3 hoặc 4, sau đó 1 g/tháng x 6 tháng.

Lupus đỏ 1 g/ngày x 3 ngày.

Xơ cứng rải rác 1 g/ngày x 3-5 ngày. 

Ung thư giai đoạn cuối 125 mg/ngày x 8 tuần.

Ngừa nôn khi hóa trị 250 mg tối thiểu 5 phút-1 giờ trước đó. Nhắc lại liều methylprednisolon khi bắt đầu hóa trị liệu và vào lúc thôi dùng hóa trị liệu.

Hen cấp 40-125 mg mỗi 6 giờ, trẻ em 1-2 mg/kg/ngày.

Chấn thương tủy sống Điều trị nên bắt đầu trong 8 giờ khi mắc bệnh: Với bệnh nhân bắt đầu điều trị trong vòng 3 giờ khi mắc bệnh: tiêm tĩnh mạch 30 mg/kg trong 15 hút, rồi nghỉ 45 phút, sau đó truyền tĩnh mạch liên tục 5.4 mg/kg/giờ trong 23 giờ; Với bệnh nhân khởi đầu điều trị trong vòng 3-8 giờ khi mắc bệnh: tiêm tĩnh mạch 30 mg/kg trong 15 phút rồi nghỉ 45 phút, sau đó truyền tĩnh mạch 5.4 mg/kg/giờ trong 47 giờ. Cần dùng đường tĩnh mạch 2 nơi khác biệt nhau để bơm truyền.

Cách dùng

Tiêm tĩnh mạch

Chống chỉ định

Nhiễm nấm toàn thân. Quá mẫn.

Thận trọng

Nhiễm herpes mắt. Rối loạn tâm lý, loét tiêu hóa, suy thận, tăng HA, loãng xương, nhược cơ nặng, gây miễn dịch, lao, stress. Có thai/cho con bú. Cườm, glaucoma, tổn thương thần kinh thị giác.

Phản ứng có hại

Rối loạn tiêu hóa, loét, thủng & xuất huyết. Tiểu đường tiềm ẩn. Rối loạn nước & điện giải.

Tương tác thuốc

Các thuốc khởi động enzyme của gan như phenobarbital, phenyltoin và rifampin làm tăng thanh thải methylprednisolone, cần tăng liều methylprednisolone để đáp ứng điều trị. Các thuốc troleandomycin và ketoconazole có thể ức chế biến dưỡng của methylprednisolone và như vậy làm giảm độ thanh thải nó. Do đó, hàm lượng của methylprednisolone có thể làm tăng thanh thải aspirin liều cao dùng lâu ngày. 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll