Levothyrox 100mcg

2.000₫

Mã sản phẩm: VN-17749-14

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Merck

Levothyrox 100mcg có thành phần là Levothyroxine Na 100mcg được chỉ định: Bướu giáp đơn thuần lành tính, dự phòng tái phát sau phẫu thuật bướu giáp đơn thuần, tùy thuộc tình trạng hormon sau phẫu thuật. Điều trị thay thế trong suy giáp, ức chế trong ung thư giáp. Phối hợp thuốc kháng giáp điều trị cường giáp. Chẩn đoán trong xét nghiệm ức chế tuyến giáp 

Quy cách đóng gòi: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Đức

 

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Levothyroxine Na 100mcg

Chỉ định

- Bướu giáp đơn thuần lành tính, dự phòng tái phát sau phẫu thuật bướu giáp đơn thuần, tùy thuộc tình trạng hormon sau phẫu thuật

Điều trị thay thế trong suy giáp

Điều trị ức chế trong ung thư giáp

Phối hợp thuốc kháng giáp điều trị cường giáp

Chẩn đoán trong xét nghiệm ức chế tuyến giáp 

Liều dùng

- Bướu giáp đơn thuần lành tính, dự phòng tái phát sau phẫu thuật bướu giáp đơn thuần, tùy thuộc tình trạng hormon sau phẫu thuật: 75-200 mcg/ngày.

Điều trị thay thế trong suy giáp:người lớn: khởi đầu 25-50 mcg/ngày, duy trì 100-200 mcg/ngày; trẻ em: khởi đầu 12.5-50 mcg/ngày, duy trì 100-150 mcg/m² bề mặt cơ thể.

Điều trị ức chế trong ung thư giáp: 150-300 mcg/ngày.

Phối hợp thuốc kháng giáp điều trị cường giáp: 50-100 mcg/ngày.

Chẩn đoán trong xét nghiệm ức chế tuyến giáp (dùng viên 100mcg): 200 mcg/ngày. Sơ sinh và trẻ nhỏ suy giáp bẩm sinh: khởi đầu 10-15 mcg/kg mỗi ngày trong 3 tháng đầu.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói: Dùng 1 lần, buổi sáng khi bụng rỗng, nửa giờ trước bữa sáng, với ít nước.

Chống chỉ định

Mẫn cảm với thành phần thuốc; suy tuyến thượng thận, suy tuyến yên và nhiễm độc giáp chưa điều trị; nhồi máu cơ tim cấp, viêm cơ tim cấp, viêm toàn tim cấp; phối hợp levothyroxin và tác nhân kháng giáp cho cường giáp thời kỳ mang thai.

Thận trọng

Suy mạch vành, đau thắt ngực, xơ cứng tiểu động mạch, cao HA, suy tuyến yên, suy tuyến thượng thận, bệnh tuyến giáp tự chủ, suy tim, rối loạn nhịp tim nhanh, xác định nguyên nhân trước khi điều trị thay thế trường hợp suy giáp thứ phát, levothyroxin huyết thanh trên mức sinh lý trường hợp suy giáp ở phụ nữ mãn kinh, cường giáp, bệnh nhân không dung nạp galactose do di truyền, thiếu Lapp lactase hoặc kém hấp thu glucose-galactose.

Phản ứng có hại

Loạn nhịp tim, nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, đau ngực, đau đầu, yếu cơ và chuột rút, đỏ bừng, sốt, nôn, rối loạn kinh nguyệt, u não giả, run, bồn chồn, mất ngủ, tăng tiết mồ hôi, sụt cân, tiêu chảy, phản ứng dị ứng trên da và đường hô hấp.

Tương tác thuốc

Salicylat, dicumarol, furosemid, clofibrate, thuốc đái tháo đường, dẫn xuất coumarin, sertraline, chloroquin/proguanil, thuốc gây cảm ứng enzyme, propylthiouracil, glucocorticoid, chất ức chế thần kinh giao cảm, amiodarone và chất cản quang chứa i ốt, thuốc ức chế tyrosine kinase, sevelamer, thuốc chứa nhôm, sắt, canxi cacbonat, cholestyramine, colestipol, phenytoin, chất ức chế protease, estrogen, chất có chứa đậu nành.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll