Postinor 1,5mg

40.000₫

Mã sản phẩm: VN-9212-09

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Gedeon Richter Plc.

Postinor 1,5mg có thành phần là Levonorgestrel 1,5mg được chỉ định thuốc ngừa thai khẩn cấp, dùng sau khi giao hợp không dùng biện pháp tránh thai hoặc biện pháp tránh thai đã dùng không đạt hiệu quả

Quy cách đóng gói: Hộp 1 viên

Xuất xứ: Hungary

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Levonorgestrel 1,5mg

Chỉ định

Thuốc ngừa thai khẩn cấp, dùng sau khi giao hợp không dùng biện pháp tránh thai hoặc biện pháp tránh thai đã dùng không đạt hiệu quả

Liều dùng

 Uống ngay 1 viên, càng sớm càng tốt trong 12 giờ đầu và không muộn hơn 72 giờ sau cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no. Uống nguyên viên (với nước nếu cần).

Chống chỉ định

Dị ứng với thành phần Postinor 1. Bệnh gan nặng. Mang thai.

Thận trọng

Nếu mang thai xảy ra sau khi dùng Postinor 1, cần xem xét khả năng thai ngoài tử cung. Người có h/c suy giảm hấp thu nặng (bệnh Crohn). Suy gan nặng, cho con bú: không nên dùng. Các cô gái < 16t. không nên dùng nếu không có giám sát y tế.

Phản ứng có hại

Buồn nôn, nôn. Kinh nguyệt thay đổi, kinh sớm/trễ hơn. Xuất huyết bất thường/lấm tấm trong thời gian sau dùng thuốc đến kỳ kinh tiếp. Căng tức vú, nhức đầu, đau bụng dưới, tiêu chảy, chóng mặt, mệt mỏi.

Tương tác thuốc

Barbiturat (kể cả primidon), phenytoin, carbamazepin, thuốc thảo dược Hypericum perforatum (St. John Wort), rifampicin, ritonavir, rifabutin, griseofulvin, cyclosporine.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll