Coversyl 10mg

260.000₫

Mã sản phẩm: VN-17086-13

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Les Laboratoires Servier Industrie

Coversyl 10mg có thành phần là Perindopril tạo muối với arginine 10 mg, được chỉ định điều trị tăng huyết áp động mạch, bệnh động mạch vành ổn định.

Quy cách đóng gói: lọ 30 viên.

Xuất xứ: Les Laboratoires Servier Industrie.

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên Coversyl 10 mg:Perindopril tạo muối với arginine 10 mg.

Chỉ định

- Tăng huyết áp động mạch, bệnh động mạch vành ổn định (giảm nguy cơ tai biến tim mạch ở bệnh nhân đã có nhồi máu cơ tim &/hoặc đã bắc cầu nối ở tim, hoặc giãn động mạch vành.

Liều dùng

Người lớn 2.5-10 mg/ngày.

Cách dùng

Nên dùng cùng với thức ăn: Nuốt viên thuốc với 1 cốc nước, mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng trước bữa ăn.

Chống chỉ định

Tiền sử dị ứng với thành phần thuốc hoặc thuốc ức chế angiotensin khác. Tiền sử phù mạch với lần điều trị trước với thuốc ACEI. Tiền sử phù mạch tự phát/di truyền. Trẻ em, thanh niên, có thai/cho con bú.

Thận trọng

Bệnh nhân: đang thẩm tách máu, sắp được phẫu thuật, lái xe/vận hành máy. Có galactose-huyết, h/c hấp thu kém glucose & galactose, thiếu lactase: không nên dùng.

Phản ứng có hại

Nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, cảm giác râm ran & đau buốt, rối loạn thị giác, ù tai, hạ HA, ho khan, khó thở, rối loạn tiêu hóa, rối loạn vị giác, mệt mỏi, ban da, ngứa, co cứng cơ. Thay đổi kết quả xét nghiệm, hiếm: giảm hemoglobin, tăng K huyết, tăng enzyme gan & tăng bilirubin huyết thanh. Tăng ure huyết & creatinin. Ngưng thuốc ngay, nếu: sưng mặt, môi, lưỡi &/hoặc họng gây khó thở/khó nuốt.

Tương tác thuốc

Thuốc lợi tiểu giữ K, muối K & lithium.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll