Zestoretic 20mg/12.5mg

7.500₫

Mã sản phẩm: VN-17836-14

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: AstraZeneca

Zestoretic 20mg/12.5ml có thành phần là Lisinopril 20 mg, hydrochlorothiazide 12.5 mg được chỉ định điều trị tăng huyết áp vô căn cần phối hợp thuốc.

Quy cách đóng gói: hộp 28 viên.

Xuất xứ: AstraZeneca

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên: Lisinopril 20 mg, hydrochlorothiazide 12.5 mg.

Chỉ định

Tăng huyết áp vô căn cần phối hợp thuốc.

Liều dùng

1-2 viên x 1 lần/ngày. Ngưng thuốc lợi tiểu 2-3 ngày trước khi dùng Zestoretic, nếu không thể, chỉ bắt đầu điều trị bằng lisinopril riêng lẻ 5 mg. Suy thận nhẹ ClCr 30-80 mL/phút khởi đầu 5-10 mg. Chưa có kinh nghiệm sử dụng thuốc ở trẻ em.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc, dẫn xuất sulphonamid. Tiền sử phù mạch do thuốc ức chế men chuyển, và phù mạch do di truyền hay vô căn. Vô niệu. Thai 6 tháng cuối.

Thận trọng

Hạ HA triệu chứng và mất quân bình nước-điện giải. Bệnh tim thiếu máu cục bộ & bệnh mạch máu-não, hẹp động mạch chủ, bệnh lý cơ tim phì đại. Suy thận. Hẹp động mạch thận 2 bên hoặc 1 bên trên thận duy nhất. Bệnh gan. Đang phẫu thuật/gây mê. Giảm dung nạp glucose. Giảm tiết canxi niệu. Tăng nồng độ cholesterol và triglyceride. Tăng uric máu và/hoặc bệnh gout. Phản ứng quá mẫn/phù mạch. Đang điều trị giải mẫn cảm. Không dùng cho suy thận đang thẩm phân. Ho. Không khuyến cáo dùng trong 3 tháng đầu thai kỳ. Thận trọng ở phụ nữ cho con bú, lái xe và vận hành máy.

Phản ứng có hại

Thường gặp: Chóng mặt, nhức đầu, dị cảm, ho, tụt HA, ngất, tiêu chảy, buồn nôn, nôn, nổi mẫn, chuột rút, mệt mỏi, suy nhược, tăng urê máu, tăng creatinine huyết thanh, tăng men gan, giảm hemoglobin. Ít gặp: trầm cảm, đánh trống ngực, khô miệng, quá mẫn/phù thần kinh-mạch ở mặt, tay chân, môi, lưỡi, thanh môn, thanh quản, bất lực, khó chịu vùng ngực, giảm hematocrit. Hiếm gặp: thiếu máu, bệnh gout, bài tiết hormone kháng lợi tiểu không thích hợp, rối loạn khứu giác, viêm tụy, yếu cơ, tăng bilirubin huyết thanh.

Tương tác thuốc

Chất bổ sung Kali, thuốc lợi tiểu giữ Kali, lithi, indomethacin, NSAID, tubocurarin, vàng dưới dạng tiêm.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll