Nebilet 5mg

10.000₫

Mã sản phẩm: VN-9949-10

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Berlin-Chemie AG (Menarini Group)

Nebilet 5mg có thành phần là Nebivolol hydrochloride  được chỉ định điều trị tăng nhịp tim, tăng huyết áp,suy tim mãn tính.

Quy cách đóng gói: hộp 14 viên.

Xuất xứ: Berlin-Chemie AG (Menarini Group).

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Nebivolol hydrochloride.

Chỉ định

- Tăng nhịp tim, tăng huyết áp.

- Suy tim mãn tính nhẹ, ổn định và suy tim mãn tính trung bình ngoài các trị liệu kinh điển khác, nhất là cho bệnh nhân ≥ 70t.

Liều dùng

- Tăng HA: Người trưởng thành: 1 viên/ngày. Có thể phối hợp thuốc chống tăng HA khác. Bệnh nhân suy thận: Khởi đầu 2.5 mg/ngày, nếu cần tăng đến 5 mg/ngày. Người > 65t.: Khởi đầu 2.5 mg/ngày, nếu cần tăng đến 5 mg. 

Suy tim mạn tính ổn định: Chỉnh liều theo đáp ứng, ban đầu 1.25 mg, tăng đến 2.5 mg x 1 lần/ngày, sau đó 5 mg x 1 lần/ngày, sau đó 10 mg x 1 lần/ngày. Tối đa 10 mg x 1 lần/ngày. Bệnh nhân suy thận nhẹ-trung bình: 2.5 mg/ngày, suy thận nặng: không nên dùng.

Cách dùng

Nên dùng cùng với thức ăn: Tốt nhất uống vào cùng thời gian mỗi ngày. Có thể uống thuốc trong bữa ăn.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc. HA thấp. Rối loạn tuần hoàn nghiêm trọng tại tay và chân. Nhịp tim < 60 nhịp/phút. Một số rối loạn nhịp tim nghiêm trọng khác (ví dụ bloc nhĩ-thất độ 2-3, rối loạn dẫn truyền tim). Suy tim, vừa mới xảy ra hoặc gần đây trở nên trầm trọng hơn, hoặc đang điều trị sốc tuần hoàn do suy tim cấp bằng truyền tĩnh mạch nhỏ giọt. Hen hoặc thở khò khè (hiện tại hoặc trước kia). U tế bào ưa sắc không được điều trị, u tuyến thượng thận. Rối loạn chức năng gan. Nhiễm toan chuyển hóa (ví dụ nhiễm ceton-acid do đái tháo đường).

Thận trọng

Trẻ em, thanh thiếu niên: Không khuyến cáo. Trong gây mê. Bệnh nhân suy tim sung huyết chưa được điều trị, rối loạn tuần hoàn ngoại biên (bệnh hoặc h/c Raynaud's, khập khiễng cách hồi), bloc tim độ 1, đau thắt ngực Prinzmetal, đái tháo đường, cường giáp, COPD, tiền sử bệnh vẩy nến, có vấn đề dung nạp galactose di truyền, thiếu Lapp-lactase, kém hấp thu glucose-galactose, có thai/cho con bú, lái xe/vận hành máy móc. Không ngừng điều trị đột ngột, nên giảm nửa liều từ từ hàng tuần.

Phản ứng có hại

Đau đầu, hoa mắt, dị cảm, khó thở, táo bón, buồn nôn, tiêu chảy, mệt mỏi, phù.

Tương tác thuốc

Quinidine, hydroquinidine, cibenzoline, flecainide, disopyramide, lidocaine, mexiletine, propafenone. Nhóm verapamil/diltiazem. Clonidine, guanfacin, moxonidine, methyldopa, rilmenidine. Paroxetine, fluoxetine, thioridazine và quinidine. Thận trọng phối hợp: Amiodarone, thuốc gây mê nhóm halogen dễ bay hơi, insulin và thuốc uống trị đái tháo đường. Cân nhắc phối hợp: Glycoside trợ tim, amlodipine, felodipine, lacidipine, nifedipine, nicardipine, nimodipine, nitrendipine, thuốc trị bệnh tâm thần, thuốc chống trầm cảm (3 vòng, barbiturate và phenothiazine), NSAID, thuốc cường giao cảm.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll