Daktarin Oral Gel 10g

70.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hết hàng

Nhà sản xuất: Olic (Thailand) Limited

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Miconazole nitrate 2%.

Chỉ định

Điều trị & dự phòng nhiễm nấm Candida ở khoang miệng, hầu & đường tiêu hóa.

Liều dùng

- Nhiễm Candida miệng-hầu: Người lớn, trẻ em ≥ 2t.: 2.5 mL (nửa muỗng lường) x 4 lần/ngày. Trẻ nhỏ 4-24 tháng tuổi: 1.25 mL (¼ muỗng lường) x 4 lần/ngày. Dùng ngón tay quấn gạc, rơ thuốc vào khoang miệng. Giữ thuốc trong miệng càng lâu càng tốt. Tiếp tục ít nhất 1 tuần sau khi hết triệu chứng.

Nhiễm Candida dạ dày-ruột: Có thể sử dụng cho trẻ nhỏ (≥ 4 tháng tuổi), trẻ em và người lớn mà nuốt thuốc viên gặp khó khăn. Liều 20 mg/kg/ngày, chia 4 lần. Không vượt quá 250 mg (10 mL gel), 4 lần mỗi ngày. Tiếp tục trị liệu ít nhất 1 tuần sau khi các triệu chứng biến mất.

Cách dùng

Thìa đong thuốc được cung cấp tương đương 124mg mỗi 5mL.

Chống chỉ định

Quá mẫn với thành phần thuốc. Trẻ < 4 tháng tuổi hoặc trẻ chưa có phản xạ nuốt phát triển hoàn chỉnh.

Thận trọng

Sơ sinh & trẻ nhỏ: chú ý tránh không làm tắc nghẽn cổ họng. Không dùng ở thành sau họng. Theo dõi để tránh nghẹt thở.

Phản ứng có hại

Buồn nôn, nôn trớ. Hiếm: dị ứng.

Tương tác thuốc

Terfenadine, astemizole & cisapride (không dùng chung). Thuốc uống chống đông máu, thuốc uống hạ đường huyết, phenytoin, cyclosporin & tacrolimus (giảm liều khi dùng chung).

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll