Gaviscon Oral suspension 10ml

11.000₫

Mã sản phẩm: VN-13849-11

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Reckitt Benckiser Healthcare

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi 10 mL: Na alginate 500 mg, Na bicarbonate 267 mg, Ca carbonate 160 mg.

Chỉ định

Các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản (ợ nóng, ợ chua hoặc khó tiêu liên quan sự trào ngược) sau bữa ăn, khi mang thai, hoặc trên bệnh nhân có các triệu chứng liên quan viêm thực quản do trào ngược.

Liều dùng

Người lớn, người cao tuổi, trẻ > 12tuổi: 10-20 mL x 4 lần/ngày, uống sau bữa ăn và lúc đi ngủ hoặc theo hướng dẫn. 

Trẻ < 12tuổi. không khuyên dùng, ngoại trừ có tư vấn y tế.

Cách dùng

 Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định

Đã biết hoặc nghi ngờ mẫn cảm với thành phần thuốc.

Thận trọng

Bệnh nhân ăn kiêng muối (do suy tim sung huyết, suy thận), tăng Ca huyết, nhiễm Ca thận và sỏi Ca thận tái phát (do mỗi 10 mL/liều 4 viên chứa 141mg/246mg Na & 160mg/320mg Ca carbonat), phenylketon niệu (do viên chứa aspartam), có thai/cho con bú (hạn chế sử dụng). Hiệu quả điều trị có thể giảm ở bệnh nhân có nồng độ acid dạ dày thấp. Thuốc có thể gây phản ứng dị ứng chậm. Nếu triệu chứng không thuyên giảm sau 7 ngày: xem xét lại tình trạng lâm sàng.

Phản ứng có hại

Hiếm: nổi mề đay, co thắt phế quản, phản ứng phản vệ hay dạng phản vệ.

Tương tác thuốc

Sử dụng cách xa 2 giờ với H2-antihistaminics, tetracyclines, digoxine, fluoroquinolone, muối sắt, ketoconazole, neuroleptics, thyroxine, diphosphonates.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll