Gynera

65.000₫

Mã sản phẩm: VN-9006-09

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Schering do Brasil Química e Farrmaceutica Ltda.

Gynera có thành phần là Mỗi viên: Gestodene 0.075 mg, ethinylestradiol 0.03 mg, được chỉ định Tránh thai đường uống.

Quy cách đóng gói: Hộp 28 viên

Xuất xứ: Brasil

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Mỗi viên: Gestodene 0.075 mg, ethinylestradiol 0.03 mg.

Chỉ định

Tránh thai đường uống.

Liều dùng

Phải khám nội khoa, phụ khoa trước khi dùng. Uống viên đầu tiên của vỉ đầu tiên vào ngày thứ 1 của kỳ kinh. Mỗi ngày 1 viên, uống trong 21 ngày; nghỉ dùng thuốc 7 ngày. Sau đó dùng tiếp vỉ mới với cách uống ngày 1 viên như trên cho dù lúc ấy kinh còn hay đã hết.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định

Có thai hoặc nghi ngờ có thai. Hiện tại hoặc có tiền sử huyết khối tắc mạch, đau nửa đầu triệu chứng liên quan TKTW, rối loạn chức năng gan. Có/nghi ngờ khối u liên quan hormon. Viêm tụy hay tiền sử liên quan tăng triglyceride máu nặng. Đái tháo đường liên quan tim mạch, chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân. Hiện tại hoặc tiền căn có khối u gan.

Thận trọng

Bệnh nhân đang có hoặc có tiền căn tăng glyceride máu, tăng huyết áp, vàng da hoặc ngứa do ứ mật, phù mạch di truyền, bệnh Crohn, viêm loét ruột kết, khối u (vú, cổ tử cung). Yếu tố thuận lợi cho tắc mạch: béo phì, hút thuốc lá, bệnh van tim, tiền sử gia đình, huyết áp cao, nằm lâu.

Phản ứng có hại

Nhức đầu, rối loạn dạ dày, buồn nôn, đau bụng, cảm giác căng ngực, thay đổi thể trọng & dục năng, trầm cảm, đau nửa đầu, tiêu chảy, nôn, kém dung nạp kính áp tròng.

Tương tác thuốc

Barbiburate, phenylbutazone, hydantoin, rifampicin, ampicillin. Insuslin, thuốc uống đái tháo đường.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll