Nexium Injection 40mg

250.000₫

Mã sản phẩm: VN-15719-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: AstraZeneca

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Esomeprazole

Chỉ định

- Kháng tiết dịch vị 

Viêm thực quản trào ngược

​- Triệu chứng bệnh trào ngược

Loét dạ dày do dùng NSAIDs

Dự phòng loét dạ dày & tá tràng do dùng NSAID ở bệnh nhân có nguy cơ

-  Phòng tái xuất huyết do loét dạ dày hay loét tá tràng

Điều trị viêm xước thực quản do trào ngược

Điều trị triệu chứng của GERD

Liều dùng

- Kháng tiết dịch vị khi liệu pháp uống không thích hợp: 20-40 mg, 1 lần/ngày.

Viêm thực quản trào ngược: 40 mg, 1 lần/ngày. 

Triệu chứng bệnh trào ngược: 20 mg, 1 lần/ngày. 

Loét dạ dày do dùng NSAID: 20 mg, 1 lần/ngày. 

Dự phòng loét dạ dày & tá tràng do dùng NSAID ở bệnh nhân có nguy cơ: 20 mg, 1 lần/ngày.

-  Phòng tái xuất huyết do loét dạ dày hay loét tá tràng: Sau điều trị nội soi, truyền liều cao 80 mg trong khoảng 30 phút, tiếp theo truyền tĩnh mạch liên tục 8 mg/giờ trong 3 ngày (72 giờ). Thời gian điều trị qua đường tĩnh mạch thường ngắn & nên chuyển sang đường uống ngay khi có thể được. Trẻ em & trẻ vị thành niên 1-18t.: Kháng tiết dịch vị khi liệu pháp uống không thích hợp.

Điều trị viêm xước thực quản do trào ngược: 1-11t.: cân nặng < 20kg: 10 mg 1 lần mỗi ngày, cân nặng ≥ 20kg: 10 mg hoặc 20 mg 1 lần mỗi ngày; 12-18t.: 40 mg 1 lần mỗi ngày.

Điều trị triệu chứng của GERD: 1-11t.: 10 mg 1 lần mỗi ngày; 12-18t.: 20 mg 1 lần mỗi ngày. Người cao tuổi, người suy thận, suy gan nhẹ đến trung bình: không chỉnh liều. Người suy gan nặng: GERD: tối đa 20 mg/ngày, loét xuất huyết: khởi đầu truyền liều cao 80 mg, tiếp theo truyền tĩnh mạch liên tục 4 mg/giờ trong 71,5 giờ.

Cách dùng

truyền tĩnh mạch

Chống chỉ định

Tiền sử quá mẫn với esomeprazole hoặc nhóm benzimidazoles hoặc thành phần thuốc. Không nên dùng đồng thời với nelfinavir.

Thận trọng

Nên loại trừ khả năng ác tính trước khi dùng thuốc. Không khuyến cáo dùng đồng thời với atazanavir, clopidogel. Có thể làm giảm hấp thu vit B12, cân nhắc trên bệnh nhân giảm dự trữ hoặc có nguy cơ giảm hấp thu vit B12 khi điều trị kéo dài. Có thể gây hạ magnesi huyết khi sử dụng kéo dài hoặc dùng kèm digoxin và chế phẩm gây hạ magnesi khác. Liều cao kéo dài có thể làm tăng nhẹ nguy cơ gãy xương hông, xương cổ tay, cột sống. Tạm ngừng điều trị bằng esomeprazole ít nhất 5 ngày trước khi định lượng CgA. Khi dùng thuốc có thể làm tăng nhẹ nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa doSalmonella và Campylobacter. Khi dùng các thuốc chuyển hóa qua CYP2C19. Phụ nữ có thai: thận trọng. Phụ nữ cho con bú: không nên dùng.

Phản ứng có hại

Nhức đầu, đau bụng, táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, buồn nôn/nôn, phản ứng tại chỗ tiêm/tiêm truyền. Ít gặp: phù ngoại biên, mất ngủ, choáng váng, dị cảm, ngủ gà, chóng mặt, khô miệng, tăng men gan, viêm da, ngứa, nổi mẩn, mề đay; gãy xương hông, xương cổ tay và cột sống. Hiếm gặp: giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, phản ứng quá mẫn, giảm natri máu, kích động, lú lẫn, trầm cảm, rối loạn vị giác, nhìn mờ, co thắt phế quản, viêm miệng, nhiễm Candida đường tiêu hóa, viêm gan có hoặc không vàng da, hói đầu, nhạy cảm với ánh sáng, đau khớp, đau cơ, khó ở, tăng tiết mồ hôi. Rất hiếm gặp: mất bạch cầu hạt, giảm toàn thể huyết cầu, nóng nảy, ảo giác, suy gan, bệnh não ở bệnh nhân đã có bệnh gan, hồng ban đa dạng, h/c Stevens-Johnson, hoại tử biểu bì gây độc, yếu cơ, viêm thận kẽ, có thể có suy thận đi kèm, nữ hóa tuyến vú. Chưa biết: giảm magnesi huyết, có thể dẫn đến giảm canxi huyết và kali huyết, viêm đại tràng vi thể.

Tương tác thuốc

Ketoconazole, itraconazole, digoxin, nelfinavir, erlotinib, atazanavir, atazanavir+rinotavir, saquinavir+rinotavir, diazepam, citalopram, imipramine, clomipramine, phenytoin, voriconazole, warfarin và dẫn xuất khác của coumarin, cilostazol, cisapride, clopidogrel, tacrolimus, methotrexate, clarithromycin, rifampicin, cỏ St. John's. Thuốc hấp thu phụ thuộc pH, thuốc chuyển hóa qua men CYP2C19 và/hoặc CYP3A4.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll