Pantoloc 40mg

21.000₫

Mã sản phẩm: VN-18402-14

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Nycomed GmbH

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Pantoprazole

Chỉ định

Loét dạ dày tá tràng, viêm thực quản trào ngược trung bình-nặng, h/c Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng bài tiết bệnh lý. Phối hợp hai loại kháng sinh thích hợp để diệt Helicobacter pyloriở bệnh nhân loét.

Liều dùng

Loét dạ dày và tá tràng có H.pylori: (Pantoloc 40 mg, amoxicillin 1000 mg, clarithromycin 500 mg) x 2 lần/ngày hoặc (Pantoloc 40 mg, metronidazole 500 mg, clarithromycin 500 mg) x 2 lần/ngày hoặc (Pantoloc 40 mg, amoxicillin 1000 mg, metronidazole 500 mg) x 2 lần/ngày. Xét nghiệm H.pylori âm tính: 1 viên/ngày, có thể dùng liều gấp đôi. 

Loét tá tràng: 40 mg/ngày x 2-4 tuần.

 Loét dạ dày, viêm thực quản trào ngược: 40 mg/ngày x 4-8 tuần.

 Hội chứng Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng bài tiết bệnh lý: bắt đầu 80 mg/ngày. Có thể tăng tạm thời liều lên 160 mg/ngày. Không hạn chế thời gian điều trị h/c Zollinger-Ellison và các tình trạng tăng bài tiết bệnh lý.

Cách dùng

Nên dùng lúc bụng đói: Uống thuốc với nước trước bữa ăn một giờ, không nhai/tán nhỏ viên. Thời gian dùng thuốc: 7 ngày khi điều trị phối hợp, vết loét tá tràng sẽ lành trong vòng 2 tuần hoặc điều trị Pantoloc thêm 4 tuần nữa hầu hết các trường hợp đều lành bệnh.

Chống chỉ định

Tiền sử quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc hoặc thuốc phối hợp. Kết hợp điều trị với atazanavir.

Thận trọng

Cần loại trừ khả năng ác tính. Có thai/cho con bú.

Phản ứng có hại

Đau bụng trên, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi.

Tương tác thuốc

Chưa thấy tương tác có ý nghĩa lâm sàng trong những thử nghiệm đặc hiệu với một số thuốc hoặc hợp chất chuyển hóa ở gan nhờ hệ men cytochrome P450. Không tương tác thuốc kháng acid dùng cùng. Không thấy tương tác kháng sinh dùng phối hợp.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll