Vesicare 5mg

28.000₫

Mã sản phẩm: VN-16193-13

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Astellas

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

Solifenacin succinate.

Chỉ định

Triệu chứng tiểu không tự chủ do thôi thúc (tiểu són) và/hoặc tiểu nhiều lần và tiểu gấp ở bệnh nhân bị h/c bàng quang tăng hoạt động.

Liều dùng

Người lớn, cao tuổi 5 mg, 1 lần/ngày. Có thể tăng 10 mg, 1 lần/ngày. Trẻ em, thiếu niên độ an toàn và hiệu quả chưa được xác định. Suy thận nhẹ-trung bình, suy gan nhẹ không cần chỉnh liều, suy thận nặng, suy gan trung bình không quá 5 mg, 1 lần/ngày. Tối đa 5 mg (khi điều trị đồng thời ketoconazole hoặc ritonavir, nelfivarir, itraconazole).

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Nuốt cả viên với nước. Dùng cùng hoặc không cùng thức ăn.

Chống chỉ định

Bí tiểu, tình trạng dạ dày-ruột nặng (bao gồm chứng to đại tràng nhiễm độc), nhược cơ nặng, glaucoma góc hẹp, hoặc có nguy cơ với những tình trạng này. Quá mẫn với thành phần thuốc. Đang thẩm phân máu, suy gan trung bình-nặng, suy thận nặng, đang điều trị bằng chất ức chế CYP3A4 mạnh như Ketoconazole.

Thận trọng

Nguyên nhân khác gây tiểu nhiều lần (suy tim/bệnh thận). Bệnh nhân nghẽn thoát nước tiểu từ bàng quang nguy cơ bí tiểu, rối loạn nghẽn dạ dày ruột, nguy cơ giảm nhu động ruột, dùng đồng thời với chất ức chế CYP3A4 mạnh như Ketoconazole, thoát vị khe thực quản/trào ngược dạ dày-thực quản và/hoặc đang dùng đồng thời thuốc (như bisphosphonate), bệnh thần kinh tự động, có thai, lái xe/vận hành máy. Độ an toàn, hiệu quả chưa được xác định ở bệnh nhân tăng hoạt động cơ mu bàng quang nguyên nhân thần kinh. Không dung nạp galactose, thiếu hụt Lapp lactase, kém hấp thu glucose-galactose, phụ nữ cho con bú: không nên dùng.

Phản ứng có hại

Tác dụng kháng cholinergic: nhìn mờ, buồn ngủ, mệt mỏi, táo bón, buồn nôn, khó tiêu, đau bụng, khô miệng (hay gặp nhất).

Tương tác thuốc

Cách 1 tuần sau khi ngừng điều trị bằng Vesicare, trước khi điều trị bằng thuốc kháng cholinergic khác. Chất chủ vận thụ thể cholinergic. Metoclopramide, cisapride. Ketoconazole, ritonavir, nelfinavir, itraconazole. Verapamil, diltiazem, rifampicin, phenytoin, carbamazepin.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

Scroll