Drosperin 20

180.000₫

Mã sản phẩm: VN-15082-12

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nhà sản xuất: Laboratorios Recalcine S.A

Drosperin 20 có thành phần là 24 Viên màu đỏ, mỗi viên: drospirenone 3 mg, ethinyl estradiol 20 mcg & 4 Viên màu trắng, mỗi viên: giả dược, được chỉ định tránh thai

Quy cách đóng gói: hộp 28 viên

Xuất xứ: Chi Lê

Tùy chọn:

Số lượng:

Thành phần

24 Viên màu đỏ, mỗi viên: drospirenone 3 mg, ethinyl estradiol 20 mcg & 4 Viên màu trắng, mỗi viên: giả dược

Chỉ định

Tránh thai.

Liều dùng

1 viên, cùng thời điểm mỗi ngày, 28 ngày liên tục theo thứ tự được chỉ trên hộp thuốc. Uống viên số 1 vào ngày đầu tiên hành kinh của chu kỳ. Nếu quên 1 viên có hoạt tính: uống ngay khi nhớ, cho dù uống 2 viên trong cùng ngày, sau đó tiếp tục uống theo lịch trình. Nếu quên uống 2 viên có hoạt tính liên tiếp trong tuần 1 hoặc 2: uống 2 viên mỗi ngày trong 2 ngày liên tiếp tiếp theo, ở thời điểm bình thường; sau đó tiếp tục uống theo lịch trình. Nếu quên uống 2 viên có hoạt tính liên tiếp trong tuần 3 hoặc quên uống trên 3 viên có hoạt tính liên tiếp trong vòng 3 tuần đầu tiên: bỏ các viên còn lại, bắt đầu viên số 1 vỉ mới ngay ngày kế tiếp.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Nếu uống thuốc gây ra nôn hoặc khó chịu dạ dày thì uống trong các bữa ăn

Chống chỉ định

Bệnh mạch máu, vấn đề tuần hoàn máu, thay đổi đông máu, huyết khối. Bệnh tim mạch. Xuất huyết não. Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, nội mạc tử cung, tử cung, ung thư khác liên quan nội tiết. Bệnh gan nặng. Tiền sử vàng da khi mang thai hoặc trong khi sử dụng thuốc ngừa thai trước đó. Bệnh thận, tuyến thượng thận. Chảy máu âm đạo bất thường chưa rõ nguyên nhân. Đã/nghi ngờ có thai. Tiền sử nhạy cảm với drospirenone, ethinyl estradiol hay nội tiết khác.

Thận trọng

Nên sử dụng thêm một biện pháp tránh thai (a)- trong ít nhất 7 ngày đầu hoặc trong 3 tuần đầu (chu kỳ đầu tiên dùng thuốc), (b)- trong 7 ngày kế tiếp (trường hợp quên uống thuốc), (c)- nếu đang dùng thêm thuốc khác có tác dụng làm giảm hiệu quả thuốc ngừa thai, (d)- ngay khi đang dùng thuốc hoặc một thời gian ngắn sau khi bắt đầu dùng (trường hợp có nôn, tiêu chảy). Thời kỳ cho con bú: không khuyến cáo. Tránh hút thuốc, ra nắng lâu. Tiền sử dị ứng, gia đình bị ung thư vú & u lành tuyến vú. Trường hợp cần phẫu thuật/điều trị cấp cứu thời gian dùng thuốc. Bệnh nhân bị bệnh đường mật, động kinh, trầm cảm, đau nửa đầu, cholesterol/kali máu cao, cao HA, vấn đề kinh nguyệt.

Phản ứng có hại

Hỏi ý kiến BS nếu gặp: đau dạ dày, đau bụng, ho ra máu, đau đầu nặng, rối loạn phối hợp đột ngột, mất/thay đổi thị giác, đau ngực/bẹn/chân, khó thở, mệt mỏi, tê cóng hay đau cánh tay/chân, thay đổi cách hành kinh hay ra máu giữa chu kỳ, giảm ra máu trong chu kỳ, chảy máu âm đạo giữa các chu kỳ, hành kinh kéo dài, mất kinh nhiều tháng hay thỉnh thoảng mất kinh các tháng không liên tiếp, đau nửa đầu, tăng HA, nhiễm trùng âm đạo, trầm cảm, sưng đau hay nhạy cảm đau khi đè/chạm bụng trên, vàng da & mắt.

Tương tác thuốc

Thuốc làm tăng K máu, NSAID, thuốc lợi tiểu giữ K, chất bổ sung K, chất thay thế muối, ACEI, thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II, heparin, kháng sinh, barbiturat, phenytoin, carbamazepin, griseofulvin, primidon, rifampin, phenylbutazon, warfarin, hydrocortison, prednisolon, cyclosporin, clofibrat, theophyllin, morphin, acid salicylic, temazepam, atorvastatin, acetaminophen, acid ascorbic, cây Nọc sởi (St. John's Worth).

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Scroll